Hello Nintendo

iseovodoia

New Member
Joined
Dec 22, 2015
Messages
1
Karma
0
Playing
Game Boy Pocket
Chiếc đồng hồ Michael Kors MK2284 là một trong những thiết kế hàng đầu đến từ thương hiệu thời trang của Mỹ. Sản phẩm mới những đường nét tươi mới lạ mắt trở thành điểm nhấn trong hành trình phong cách và dấu ấn cho thương hiệu này.

Làm mới mình bằng thiết kế Michael Kors MK2284

Thiết kế dong ho Michael Kors MK2284 trở thành điểm nhấn đặc biệt cho cá tính của bạn với sức thuyết phục hoàn hảo của chính bạn. Với mặt số to “bất thường” cùng với dây da mỏng manh nhưng bền chắc trở thành sức hút không tưởng dành cho cá tính của phái đẹp. Vì thế, có thể nói rằng thiết kế có sự hài hòa giữa nét nữ tính và cá tính vô cùng rõ nét.

vrzEk9A.jpg

Thuyết phục thời thượng lạ mắt

Thần thái của thiết kế Michael Kors MK2284 thể hiện ở chất thời trang sang trọng, tiến bước phong cách và kết hợp phụ kiện. Thiết kế này trở thành nét đẹp tâm điểm trong sự sang trọng và thanh lịch. Với giá thành vừa tầm trong sự chinh phục cũng biến nơi đây trở thành điểm đến dành cho cá tính của bạn.


Những nét hài hòa đầy sức hút của sản phẩm Michael Kors MK2284

Thiết kế bậc tung sức hút: với mặt đồng hồ lớn nền trắng, kim chỉ và gạch số phủ màu da nổi bật, dây đeo nhỏ thanh mảnh bằng da quyến rũ, đem lại nét trẻ trung cho phái nữ. Những đường nét hài hòa, tươi trẻ chính là dấu ấn đưa thiết kế này trở cho sự biến đổi phong cách của chính bạn.

Những đường nét làm nên sức nóng mới lạ của thiết kế: với tông màu đồng thời thượng, thiết kế đang kết thành dấu ấn cực kỳ cuốn hút, biến nơi đây thành một điểm mới và chất cho cá tính. Những đường nét mỏng manh trên thiết kế mặt số lớn trở thành dấu ấn độc và lạ cho sức hút.

Chất lượng bền bỉ và giá thành đầy sức hút: chất lượng bền vững cấu thành từ nhiều yếu tố vững chắc cũng như song hành cùng giá thành bền bỉ kết thành điểm nhấn ấn tượng cho hành trình chinh phục.


Thông số kỹ thuật chi tiết của thiết kế Michael Kors MK2284

B3RoVRp.jpg

Thiết kế đầy sức hút cho phái đẹp


 • Thương Hiệu: Michael Kors
 • Số Hiệu Sản Phẩm: MK2284
 • Xuất Xứ: Mỹ
 • Giới Tính: Nữ
 • Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
 • Máy: Quartz (Pin)
 • Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
 • Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
 • Đường Kính Mặt Số: 42 mm
 • Bề Dày Mặt Số: 10 mm
 • Niềng: Thép Không Gỉ
 • Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
 • Màu Mặt Số: Trắng
 • Chống Nước: 5 ATM


Thiết kế Michael Kors MK2284 một nét độc đáo mới lạ mở ra hành trình chinh phục đậm nét, mang đến cá tính và ấn tượng riêng biệt cho người sử dụng. Với sự hài hòa đậm nét giữa nhiều yếu tố, sản phẩm này đưa bạn đến hành trình chinh phục và trải nghiệm. Biến nơi đây thành điểm nhấn, một phụ kiện thời trang cho phái đẹp.

Đồng hồ Hải Triều chính là lựa chọn chính xác và hoàn hảo nhất dành cho cá tính của chính bạn. Hãy đến đây và tận hưởng không gian sang trọng và thân thiện bậc nhất tại đây. Với 6.700.000đ, giá thành cập nhật ngày 17.7.2016, chiếc đồng hồ Michael Kors MK2284 này nằm trong tầm tay của bạn đi cùng nhiều chính sách bảo hành hàng đầu.

DLATruong - RPDThao
 
Last edited:
well welcome new member! and yes of course i completely disagree with your assessment, i do respect how you feel as i can tell you put the work in. Good job.

to answer you question, I want Lego City, just never got it because it's not 2 player.
 
The problem is WiiU console pricing, They should have basic 32GB, not 8GB! and the basic should have low pricing to add more sales than the 32 GB Deluxe version with games or two, that cost more, the highest is $299.99! They stopped selling Basic 8GB! If they can make more money with Basic 32GB not 8GB! I have been saving enough money to buy Super Mario Maker Deluxe from Walmart! $299.99 with $24.75 sales tax equal $324.74! They should have it at least $250 or lower, to get more sales! I have no problems with my Wii U, it works fine, having fun creating the Super Mario Maker! I have been a fan of Mario Brother since NES! Stop making another latest console too early! also the reason of slow sales is no Blu Ray in Wii U. Sony Playstation and Microsoft Xbox One has Blu Ray in those consoles, that is why the sell millions of those consoles.
 
Back
Top